ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ระบบ - หรือ - สมัครสมาชิก
โทร. 09-7042-7900
Line. @npm8950l
มากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด...ลองคลิกสิค่ะ
ผลิตจากเอนไซม์ธรรมชาติจากงานวิจัย
รับรองจากแพทย์ผิวหนัง โดยสถาบันเดิร์มสแกน เอเซีย
"ณ นนท์" สะอาด ปลอดสาร ใส่ใจคุณ ใส่ใจโลก
พันธมิตรของเรา
ยินดีต้อนรับสู่ หจก. เนเชอรัล อินเกรเดียนส์

 สินค้าหลักของเราคือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากเอนไซม์สมุนไพรธรรมชาติ (สำหรับผิวแพ้ง่าย) เช่น น้ำยาล้างจานจากธรรมชาติ, น้ำยาซักผ้าจากธรรมชาติ และน้ำยาล้างเครื่องซักผ้าจากธรรมชาติ ในแบรนด์สินค้า "ณ นนท์ / NA NONT" 

แนวคิดและที่มาของผลิตภัณฑ์ ณ นนท์ / NA NONT :

"เนื่องจากคนในครอบครัวของข้าพเจ้าเป็นภูมิแพ้ จึงไวต่อการแพ้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า รวมถึงสบู่เหลวล้างมือทั่วไป ทั้งแบบที่ทำจากสารเคมี ทำให้มือ มีอาการลอก แห้งแตก คัน เป็นตุ่มใส" 

สอดคล้องกับแนวโน้มที่คนเมือง เป็นภูมิแพ้กันมากขึ้น รวมถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการย่อยสลายของผลิตภัณฑ์จากสารเคมี จะค่อนข้างช้า ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มาจากเอนไซม์จากพืชสมุนไพร

ผู้พัฒนาจึงได้เริ่มทำการค้นคว้า และพัฒนาโดยอ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัยจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนทำให้พบว่า "สมุนไพรธรรมชาติ เมื่อแปรรูปแล้วสามารถใช้ทำความสะอาดได้" จึงเป็นที่มาในการจัดตั้งกิจการห้างหุ้นส่วนจำกัด เนเชอรัล อินเกรเดียนส์ ในปี 2558

แนวคิดการใช้สมุนไพรแปรรูป สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งด้านสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม "ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติเพื่อคนที่รักในครอบครัว" ดังนั้นเมื่อคนในครอบครัวสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้

นั่นย่อมสามารถที่จะช่วยผู้บริโภคท่านอื่นๆ ที่มีปัญหาเช่นเดียวกันได้ แสดงว่า "คนปกติทั่วไปย่อมสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้เช่นกัน"

ด้วยไลฟ์สไตล์และสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทำให้คนในเมืองหลวงทั่วไปเป็นภูมิแพ้กันมากยิ่งขึ้น รวมถึงสังคมผู้สูงอายุุที่กำลังจะเกิดในประเทศไทยและอีกหลายประเทศในอีกไม่กี่ปี ดังนั้นการป้องกันไม่ให้เกิดภูมิแพ้จากสารเคมี ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใช้กันประจำ อย่า!!! รอให้สายเกินไป

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากเอนไซม์สมุนไพรธรรมชาติ "ณ นนท์" อาจเป็นทางเลือกสำหรับท่าน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพเหล่านี้แก่ท่าน และคนที่ท่านรักในครอบครัว

 

แนวคิดในการออกแบบของผลิตภัณฑ์ ณ นนท์ / NA NONT :

โดยแนวคิดในการพัฒนาและออกแบบของเรา ถือเป็นพันธกิจ (Mission) ที่สำคัญที่เรายึดถือปฏิบัติดังนี้

N - Natural Products เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปราศสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์ สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยคำนึงถีงด้านสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

A – Assurance of Quality by Awards & Certificates มีการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยการรับรองจากหน่วยงานที่มีความน่าเชื่อถือทั้งจากภาครัฐ และเอกชน

N – New Innovation & Sustainable Technology ใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ที่สร้างสรรในการพัฒนา เพื่อให้เกิดความยั่งยืนต่อสังคม

O – Operating with stakeholders fairly มีการปฏิบัติต่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรา (ทั้งผู้ถือหุ้น พนักงาน ลูกค้า ซัพพลายเออร์ หรือหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน) อย่างเท่าเทียมและยุติธรรม

N - No testing from animals ต้องไม่มีกระบวนการใดๆ ที่นำสัตว์มาทดลอง

T - Trust สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นใจในการใช้บริการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

นอกจากเรายังอาศัยหลักการการออกแบบผลิตภัณฑ์สากล 7 ประการ ( The 7 Principles of Universal Design ) คือ : 1.ทุกเพศ ทุกวัยสามารถใช้ได้ (Equitable Use), 2.ง่ายต่อความเข้าใจ และมีข้อมูลเพียงพอครบถ้วน (Perceptible Information), 3.ใช้งานง่าย สะดวก (Simple and Intuitive ),4.สามารถปรับใช้งานได้ในลักษณะต่างๆได้ หรือมีประโยชน์การใช้งานมากกว่าหน้าที่หลักที่เป็น (Flexible Use),5. มีการคิดเผื่อเหลือเผื่อขาด หากเกิดความผิดพลาดไว้แล้ว (Tolerance for Error), 6. ลดขั้นตอนการใช้งาน ทุ่นแรงและประหยัดเวลาผู้ใช้ (Low Physical Effort)และ 7. ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการใช้สอย ประหยัดพื้นที่ (Size and Space for Approach and Use) ในพัฒนาและออกแบบอย่างต่อเนื่อง

 

 

สินค้ามาใหม่
สินค้าแนะนำ
ข่าวสารล่าสุด
เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่2560 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ ณ...
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ณ นนท์ (NA NONT)...
ก่อนปีใหม่นี้...ลูกค้าสามารถล้างเครื่องซักผ้าได้เองแล้วนะ ด้วย NA NONT...
ร้านค้าออนไลน์ และ ขายของออนไลน์ โดย © 2006-2017 Vevo Systems Co., Ltd.